Đội Hình 8bit DTCL Mùa 10 TFT – Tận Hưởng Sức Mạnh Cộng Dồn

Đội Hình 8bit DTCL Mùa 10 TFT - Tận Hưởng Sức Mạnh Cộng Dồn

Đội hình 8bit DTCL mùa 10 TFT mang sức mạnh cộng dồn. Từ khả năng công kích đến ra đòn của tướng đều vượt trội hơn so với phiên bản trước. Chính vì thế mà có rất nhiều người chơi lựa chọn đội hình này để trải nghiệm và leo rank. Nếu bạn chưa biết gì về lần cải tiến này, hãy cùng Hi88 tìm hiểu ngay sau đây. 

Tổng quan về đội hình tộc 8-bit

Đội hình 8bit DTCL mùa 10 TFT sở hữu nhiều điểm mới, trong đó nổi bật là sức mạnh cộng dồn cực phẩm. 8-bit sẽ tích dần điểm thông qua lượng sát thương mà đội bạn gây ra cho game thủ. Tương ứng với mỗi mốc điểm số cao nhất vượt qua, đội hình này sẽ được cộng thêm sức sát thương công kích, cụ thể:

  • (2) với mỗi điểm cao AD +4.5% AD 
  • (4) +7.5% cho AD với mốc điểm cao tương ứng
  • (6) +12% AD với các mốc điểm cao. Đồng thời tướng được mở khóa ngưỡng điểm 345.678 – cột mốc cuối cùng. Ngoài ra còn nhận thêm một phần thưởng đặc biệt khi thành công vượt qua ngưỡng này.

Trong đội hình 8bit DTCL mùa 10 TFT meta 13.24 có các tướng sau đây: Corki – 1 vàng – Tai To Mặt Lớn; Garen – 2 vàng – Vệ Binh; Riven – 3 vàng – Thánh Ra Dẻ và Caitlyn – 4 vàng – Liên Xạ. Tổ hợp các chiến binh trên vừa có điểm mạnh vừa có điểm yếu:

  • Lợi thế: Các tướng sở hữu khả năng tấn công lớn và kỹ thuật phòng thủ toàn diện. Cách điều khiển đơn giản nên tân thủ có thể thực hiện ngay khi vào game. Ngoài ra, khi kích hoạt lên cột mốc thứ 6, 8bit sẽ trở nên bất bại. 
  • Hạn chế: Game thủ sẽ gặp khó khăn ở giai đoạn giữa và cuối trận vì đội hình này còn hạn chế về tướng giữ máu, cứu thương và phép. 
Tổng quan về đội hình tộc 8-bit
Tổng quan về đội hình tộc 8-bit

Dựa trên tình hình tổng quan và ý kiến từ người chơi đang sử dụng tổ đội 8bit, có thể thấy đây là “team” đáng thử nhất hiện nay. 

Các vận hành đội hình 8bit DTCL mùa 10 TFT  

Nếu đã chọn sử dụng tổ hợp các tướng trên, bạn cần tìm hiểu cách vận hành để đạt hiệu quả cao nhất. Trong từng giai đoạn, người chơi phải khéo léo sắp xếp vị trí đứng của tướng để có sự phối hợp ăn ý, tương trợ cho nhau. 

Giai đoạn khai cuộc

Mục tiêu chính của giai đoạn này là người chơi cần sử dụng đội hình 8bit DTCL mùa 10 TFT để tích lũy điểm số. Bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn vì đã có tướng Garen và Corki. Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể thỏa sức tung hoành sức mạnh, hạ gục đối thủ và chiếm ưu thế. Hãy sử dụng trang bị Cung Xanh và Vô Cực Kiếm để tối ưu hóa trận đấu. 

Giai đoạn quyết chiến

Bạn có thể kẹp các tước Tai To Mặt Lớn với Corki nếu sở hữu Vệ Binh siêu sao. Tuy nhiên, game thủ cần đảm bảo đã thăng hạng thành công cho đội hành, đạt cấp 6 ở round 3-2. Trong trường hợp người chơi roll được tướng Riven và có siêu sao trong đội hình 8-bit thì đừng ngần ngại kích hoạt toàn lực cho đội hình. 

Các vận hành đội hình 8bit DTCL mùa 10 TFT  
Các vận hành đội hình 8bit DTCL mùa 10 TFT

Giai đoạn tàn cuộc

Trong giai đoạn này, người chơi sẽ phải đạt được level 8 để đảm bảo chiến thắng thuộc về mình. Hãy dốc hết tiền vàng dành dụm được trong trận để nâng cấp đội hình 8bit DTCL mùa 10 TFT. Những vị trí cần bạn quan tâm đó là tướng Blitzcrank,  Caitlyn. Đây chính là 2 quân ác chủ bài có thể dẫn cả team đi về đích thành công mỹ mãn. 

Lưu ý khi dùng đội hình game 8-bit

Nếu muốn đạt hiệu quả tối ưu nhất khi sử dụng tổ hợp các tướng 8bit, game thủ có thể vận dụng một số mẹo hữu ích sau đây:

  • Ưu tiên dồn lực vào trang bị để nâng cao khả năng gây sát thương cho đối thủ. Bạn tập trung hạ gục tướng mạnh nhất để phá vỡ trục cân bằng từ team bạn. Khi đó, đội hình 8bit DTCL mùa 10 TFT sẽ dễ dàng phá đảo trò chơi. 
  • Tổ hợp của bạn sẽ yếu đi nếu như không có các tướng phụ damage trong đội hình. Vì thế đừng quên những chiến binh đặc lực này, ví dụ như: Ezreal, Yorick, Thresh hay Illaoi. Biết cách kết hợp tốn, người chơi sẽ chiến thắng một cách dễ dàng. 
  • Nếu các trang bị về phép bị dư, game thủ có thể dùng cho 2 vị trí của Garen và Mordekaiser. Các trang bị cộng thẳng AP thích hợp với Garen và những vật phẩm về hiệu ứng sẽ tương đồng với sức mạnh của Mordekaiser. Bạn có thể cân nhắc sử dụng Quyền Trượng Thiên Thần và Nỏ Sét, Quỷ Thư.

Với các bí kíp này, chúng tôi tin chắc bạn sẽ dễ dàng triển khai được đội hình ưng ý khi vào trận. 

Lưu ý khi dùng đội hình game 8-bit
Lưu ý khi dùng đội hình game 8-bit

Trên đây là thông tin về đội hình 8bit DTCL mùa 10 TFT mới vừa chúng tôi cập nhật. Đội hình này vượt trội trên nhiều khía cạnh và có khả năng giúp người chơi thăng hạng thành công. Hi vọng với những dữ liệu vừa rồi của hi88, bạn đã có thêm một gợi ý về đội hình để trải nghiệm trong mùa TFT sắp tới. Đừng quên cập nhật tin tức mới về công nghệ và thủ thuật chơi game trên hệ thống.